Màn sáo cuốn lưới 03

Màn sáo cuốn lưới 03

Màn cuốn là sự lựa chọn tuyệt với đối với bạn. Đủ các màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với màu sắc trong thiết kế nội thất của bạn, sản phẩm là cơ hội để bạn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng và làm việc  tuyệt vời trong căn phòng của mình.

Thông tin chi tiết

 

 Màn sáo cuốn là sự lựa chọn tuyệt với đối với bạn. Đủ các màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với màu sắc trong thiết kế nội thất của bạn, sản phẩm là cơ hội để bạn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng và làm việc  tuyệt vời trong căn phòng của mình.

Màn cuốn có họa tiết hoa văn tạo nên sự tươi mới,thanh thoát cho không gian sống của bạn

Bất cứ nơi nào được gắn  màn cuốn này sẽ tạo một không gian sống hoàn hảo, với tính năng che nắng và cản sáng  phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Màn cửa  là sản phẩm không thể  thiếu trong mỗi công trình Việt. Là sự giao thoa của ánh sáng bên ngoài và không khí bên trong căn phòng của bạn.

Màn cuốn cao cấp này có thể cách nhiệt cho căn hộ chung cư trên tầng cao, hoặc các văn phòng công ty cần che đi ánh sáng để bạn làm việc được hiểu quả hơn mà tính thẩm mỹ của chúng luôn được đề cao.

Màn cuốn lưới,giải pháp ưu việt cho không gian Show room

Màn cửa HT luôn có niềm tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi và cũng mong muốn bạn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo hành sản phẩm 1 năm trên tất cả các loại màn cuốn của chúng tôi. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất trong ngày hôm nay.

 

Đ/c:   Số 16, Đường 5C Võ Văn Kiệt, KP. 5, P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương , Việt Nam

Tel:    0979 688 302  Mr. Chat
          0914 686 302  Mr. Chat

         

Bình luận