Màn sáo dọc 04

Màn sáo dọc 04

Văn phòng luôn là 1 nơi bạn phải làm việc hàng ngày và các văn phòng hiện nay thông thường thì rất hay lắp đặt cửa kính bao quanh.Do đó việc ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là 1 điều không thể tránh khỏi.
 Màn lá dọc được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc văn phòng, nhà ở, đặc biệt là văn phòng hiện đại.

Thông tin chi tiết

Màn lá dọc được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc văn phòng, nhà ở, đặc biệt là văn phòng hiện đại.Văn phòng luôn là 1 nơi bạn phải làm việc hàng ngày và các văn phòng hiện nay thông thường thì rất hay lắp đặt cửa kính bao quanh.Do đó việc ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là 1 điều không thể tránh khỏi.


 Màn lá dọc được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc văn phòng, nhà ở, đặc biệt là văn phòng hiện đại.

Kiểu dáng cấu tạo :Đây là loại màn được thiết kế đơn giản , dễ sử dụng :

+ Có thể quay các lá sang phải hoặc sang trái 180 độ để điều chỉnh ánh sáng , hướng ánh sáng theo ý mình muốn .

+ Có khả năng giảm bớt hoặc cản ánh sáng tuyệt đối tùy vào chất liệu quý khách đã chọn .

+ Có khả năng chống nắng, cản nắng và cách nhiệt rất tốt

+ Có nhiều loại màu sắc , hoa văn để chọn lựa .phù hợp cho nhiều không gian phòng.


Màn lá dọc đẹp là giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng màn lá dọc bởi do màn lá dọc tạo được sự kín đáo cũng như khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét đẹp chuyên nghiệp cho chốn văn phòng. Hơn thế nữa là màn lá dọc  văn phòng còn giúp giữ nhiệt độ trong phòng không bị quá cao cũng như ngăn cản bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào.

 

Màn lá dọc giá rẻ tại Bình Dương và thị trường miền Nam ngày càng được ưa chuộng và được đánh giá là 1 giải pháp tuyệt vời cho việc trang trí không gian làm việc.

Bình luận