màn sáo gỗ

màn sáo gỗ

Xu hướng thiết kế Màn sáo gỗ đang ngày một phổ biến do tính sang trọng và độ bền cao, chúng tôi tư vấn cho bạn thiết kế màn gỗ giá bình dân nhất.Màn rèm Đình Thành Phát cung cấp những sản phẩm màn sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.

Thông tin chi tiết

Màn rèm Đình Thành Phát cung cấp những sản phẩm màn sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.

Mẫu màn sáo gỗ sang trọng và hiện đại

Màn rèm Đình Thành Phát là thành phần gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ Châu Âu,Nga và Bắc Mỹ... Màn gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp .

Màn sáo gỗ của công ty chúng tôi được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm bảo quản được lâu nhất dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Tác dụng màn sáo gỗ:

  • Có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.
  • Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn.
  • Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, bảo quản được lâu nhất dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.
  • Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn;

Thiết kế màn sáo gỗ tại cơ quan làm việc

Màn rèm Đình Thành Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn,thiết kế,lắp đặt màn rèm cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách tận tình, tận tâm và chu đáo nhất.

 

Bình luận