Màn vải 2 lớp

Màn vải 2 lớp

Màn vải một màu kết hợp với nội thất tông sáng tạo nên nét sang trọng riêng biệt cho không gian nhà bạn. Màn được thiết kế 2 lớp may dạng chiết ly tạo sự mềm mại mà vẫn có thể kéo nhẹ nhàng. Với  bộ màn cửa  đã đánh bật lên  màu sơn trắng của phòng.

Màn cửa HT chuyên cung cấp các loại màn cửa, màn rèm trang trí cho không gian nội thất gia đình, văn phòng và cả các không gian rộng lớn như hội trường và sân khấu.

Thông tin chi tiết

Màn cửa HT chuyên cung cấp các loại màn cửa, màn rèm trang trí cho không gian nội thất gia đình, văn phòng và cả các không gian rộng lớn như hội trường và sân khấu.

Màn cửa gia đình thiết kế theo xu hướng hiện đại tại công trinh Opal Riverside

Màn vải một màu kết hợp với nội thất tông sáng tạo nên nét sang trọng riêng biệt. Màn được thiết kế 2 lớp may dạng chiết ly tạo sự mềm mại mà vẫn có thể kéo nhẹ nhàng. Với  bộ màn cửa  đã đánh bật lên  màu sơn trắng của phòng.

Màn cửa cho phòng ngủ

Chất liệu vải là vải bố rất phù hợp với những phòng có thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Một màu đơn giản nhưng vẫn mang đầy vẻ lịch lãm, sang trọng.

Hoạt động trong lĩnh vực thi công và lắp đặt màn rèm đã hơn 5 năm nay, Màn cửa Đình Thành Phát luôn luôn đạt được sự hài lòng  của tất cả khách hàng. 

Bình luận